về chúng tôi

 

CÔNG TY SX TM DV CƠ ĐIỆN THUẬN PHONG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Cung cấp quạt công nghiệp – dân dụng cho mọi công trình.
  • Cung cấp các giải pháp về không khí.
  • Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống: thông gió, xử lý khí – bụi – mùi, hút bụi công nghiệp, phòng cháy chữa cháy cho công trình, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi,…
  • Các hệ thống có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như căn hộ cao cấp, biệt thự, khách sạn, tòa nhà cao tầng, tổ hợp văn phòng,…

THUAN PHONG M&E Co.Ltd

MỤC TIÊU
–   Lấy phương châm “chúng tôi xây dựng niềm tin của bạn” luôn mong muốn mang đến cho khách hàng và cộng đồng nhiều giải pháp, sản phẩm góp phần tạo nên môi trường làm việc, sinh hoạt trong lành, hiện đại, an toàn và chất lượng.

–    Xây dựng niềm tin với khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, bằng chất lượng của từng công trình, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng.
–   Luôn khát khao tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi thực sự là cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
–   Kiến thức chuyên ngành giỏi. Họ là những tri thức trẻ có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và đầy nhiệt huyết.

–   Hơn thế nữa, trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Thuận Phong luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu cho toàn bộ nhân viên, điều dó giúp cho Thuận Phong vượt qua những thử thách và phát triển vững mạnh.