Sự lưu thông không khí kém và nguyên nhân dẫn đến mối nguy hại cho sức khỏe của bạn

Hiện nay, đa số các tòa nhà  hoặc văn phòng,cơ sở kinh doanh thương mại đều được xây dựng theo hình thức bít kín hoặc là xây dựng có cửa số nhưng hầu như không bao giờ được mở. 

Nhiều người thay vì sử dụng gió tự nhiện thì nhiều người sử dụng máy lạnh để điều hòa không khí. Thêm vào đó, họ đều nghĩ rằng ngồi trong phòng điều hòa, tách biệt với môi trường ô nhiễm, bụi bậm bên ngoài thì sẽ an toàn hơn. Đây thực sự là một quan điểm sai lầm nếu không có một hệ thống thông gió tốt từ bên trong. Chất lượng không khí trong phòng sẽ không đảm bảo và gây ra nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn khác.

Máy móc, thiết bị hoạt động thường xuyên trong phòng kín, không khí ngột ngạt, mùi khó chịu là dấu hiệu rõ ràng của sự không đầy đủ hoặc thiếu thông gió. Hơn nữa, việc chúng ta bật máy lạnh liên tục trong phòng cũng khiến cho căn phòng luôn trong tình trạng độ ẩm cao và nấm mốc. Chính vì sống hoặc làm việc trong một không gian với những yếu tố như vậy sẽ khiến cho chúng ta luôn cảm thấy khó chịu và căng thẳng. Đây có thể là nguyên nhân gây ra dị ứng, hen suyễn hoặc các bệnh về đường hô hấp và hệ thống máu.

Hiện nay, nhiều người đang trở nên ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống thông gió và chất lượng không khí trong nhà. Quạt thông gió chính là một trong những giải pháp rất tốt để giúp duy trì dưỡng khí trong lành, khử mùi hôi, khí độc, loại bỏ bụi và sự ẩm mốc bên trong phòng.

                                          Phòng ngủ đẹp nhưng không có cửa sổ cũng gây ra việc lưu thông không khí kém

Trong quá trình lựa chọn sản phẩm, lưu lượng gió và độ ồn là 2 nhân tố chính trong việc quyết định chọn mua quạt thông gió. Nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, các dòng sản phẩm của Superlite Max với nhiều chủng loại, tính năng sẽ giúp giải quyết vấn đề về chất lượng không khí trong ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp theo vị trí lắp đặt và cả diện tích trong phòng (lưu lượng gió). Các loại quạt thông gió Superlite Max hiện có bao gồm từ quạt thông gió âm tường, âm trần không có ống dẫn hoặc có ống dẫn, quạt thông gió ốp vách kính, quạt thông gió chuyên sử dụng cho phòng bếp…

         

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *