Giải pháp cải thiện chất lượng không khí trong nhà: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg dùng để cấp khí, sạch và hút khí thải cho văn phòng, bệnh viện, spa, biệt thự, thành phố, chung cư.

Sự cần thiết của việc sử dụng Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg:

Mỗi chúng ta đang sinh hoạt cũng như làm việc hàng ngày trong không gian có lắp điều hòa không khí thường có cảm giác mệt mỏi vì lượng oxy bị giảm dần trong không gian kín. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc của mỗi con người.

Nguyên lý hoạt động của điều hòa là vòng tuần hoàn khép kín, chỉ làm mát không khí và không sinh ra oxy (khí tươi). Như vậy khí tươi chỉ có thể vào qua khe cửa hoặc mỗi lần đóng mở cửa, đây cũng  chính là nguyên nhân bụi khói vẫn xâm nhập.

Vì thế để đào thải không khí đã bị ô nhiễm ra bên ngoài, đồng thời thay thế vào đó là không khí đã được xử lý, không độc hại, có nhiệt độ phù hợp và lượng oxi đảm bảo. Quá trình như vậy gọi là thông gió và cấp khí tươi.

Độ ẩm và nấm mốc trên tường , không khí ngột ngạt , bồ hóng, mùi khó chịu là dấu hiệu rõ ràng của sự không đầy đủ hoặc thiếu thông gió. Đây có thể là nguyên nhân gây ra dị ứng, hen suyễn, hoặc các bệnh về đường hô hấp và hệ thống máu.Một hệu thống thông gió hiệu quả và chính xác được xây dựng là hệ thống thỏa một điều kiện quan trọng là phải cung cấp không khí trong lành và thải không khí đã được sử dụng liên tục không đổi.Với Blauberg bây giờ bạn có thể tạo ra hệ thống thông gió hoàn hảo cho chính mình.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt từ Blauberg đến từ Đức- tiêu chuẩn EU

Blauberg Ventilatoren là một công ty định hướng đến khách hàng và tương lai dẫn đầu cho công nghệ sáng tạo và thiết kế vượt thời gian của ngành công nghiệp thông gió. Với một lượng rất lớn các loại quạt và các thiết bị thông gió Blauberg đã có đại diện hơn 20 quốc gia

Blauberg luôn sãn sàng cung cấp cho bạn các sản phẩm hoàn chỉnh nhất trên thị trường thông gió, bắt đầu với các quạt dân dụng, bao gồm các phụ kiện cho thông gió phòng đơn với thu hồi nhiệt, quạt công nghiệp và luôn cả thiết kế hoàn chỉnh cho các thiết bị và hệ thống thông gió riêng biệt. Các sản phẩm của Blauberg rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng ở các quốc gia khác nhau với sự kết hợp tốt nhất giữa giá cả và chất lượng .

Nguyên lý hoạt động của Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Ở dòng sản phẩm quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg lắp cục bộ cho phòng đơn, quạt được thiết kế và lập trình 70 giây hút ra và 70 giây thổi vào. Mô tơ quạt công nghệ ECO tiết kiệm năng lượng có tuổi thọ cao, cùng với bộ lọc bụi 2,5PM. Nguyên lý hồi nhiệt độc đáo và hiệu quả đến 97% nhờ cấu tạo tổ ong( cấu trúc lục giác ) đúc từ vật liệu gốm.

Sử dụng quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg giúp tiết kiệm năng lượng, hiệu quả trong việc hút và cấp khí tươi cho văn phòng, bệnh viện, spa, biệt thự, nhà phố, chung cư…Đồng thời giảm chi phí làm lạnh qua việc trải lại gió mát từ bộ tích nhiệt, giúp cân bằng độ ẩm và ổn định lượng không khí.

Đặc biệt quạt cấp khí tươi Blauberg có thể được điều khiển bằng smartphone hoặc máy tính bảng hệ điều hành Android hoặc IOS thông qua hệ thống Wifi

Tính toán đối lưu không khí và chọn quạt

Trước khi chọn một quạt, bạn phải xác định nơi lắp đặt của nó, các điều kiện cần thiết và điều quan trọng là công suất (lưu lượng) của thiết bị.

  1. Đường kính của mặt bích, có thể lắp vào trục thông gió (hộp gen)- 100,125 or 150mm
  2. Dung tích của phòng và số lần thay đổi không khí trong 1 giờ.

Nếu quạt được lắp trong phòng tắm hoặc phòng vệ sinh, thì có thể là bạn sẽ cần một bộ đếm thời gian để cho quạt hoạt động và tắt tự động sau khi bạn rời khỏi phòng. Một bộ cảm biến độ ẩm có thể mở quạt chạy khi độ ẩm bên trong vượt khỏi điểm cài đặt. Với phòng bếp hoặc các khu vực nhà ở khác, bạn có thể dung quạt với công tắc dây kéo để hút không khí trong thời gian ngắn. Sự lựa chọn quạt thì dựa trên các yếu tố cơ bản sau đây:

Tính dung tích của phòng:

Dung tích (m3)= chiều dài * chiều cao* chiều rộng (m)

Các khu vực, phòng trong nhà ở khác nhau sẽ yêu cầu hệ số thay đổi không khí khác nhau

LOẠI PHÒNG DIỆN TÍCH, M 2 TỶ LỆ THAY ĐỔI KHÔNG KHÍ, MỖI GIỜ TỐC ĐỘ GIAO HÀNG YÊU CẦU CỦA QUẠT, M 3 / H
nhà vệ sinh 4-9 5-9 90-200
phòng tắm 8-12 5-9 90-150
nhà bếp 8-18 6-12 100-300
Phòng khách / phòng ngủ 12-25 4-8 90-300
phòng dành riêng 4-8 5-8 90-190

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *