GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG CHO CÁC VẤN ĐỀ TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY

Hơn 2 năm qua đối mặt với dịch bệnh, điều khiến mọi người lo ngại nhất bây giờ đó là sự khoẻ mạnh của phổi. Sự chủ quan như xưa không còn nữa sau khi phổi đã có những tổn thương. Thế mới thấy việc bảo đảm môi trường và không khí xung quanh luôn trong lành và sạch sẽ là điều rất cần thiết trong việc hỗ trợ sức khoẻ nhanh chóng bình phục.

VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG THƯỜNG GẶP TRONG CUỘC SỐNG GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHOẺ

Một vài vấn đề tưởng bình thường hoá ra nguy hại đến sức khoẻ mà mọi người không thấy. Nếu bạn cũng gặp phải 1 trong các vấn đề dưới đây thì hãy theo dõi Cơ điện Thuận Phong để xem phương pháp xử lý nhé:

  1. Nhà hộp, nhà hiện đại hiện nay có thể không được xây dựng đủ thoáng khí hoặc chưa lắp đặt các loại thiết bị thông gió có tác dụng điều hoà không khí trong nhà. Việc này sẽ không làm bạn cảm thấy mệt mỏi ngay, nhưng về lâu dài sẽ không tốt cho sức khoẻ
  2. Bếp không có máy hút mùi, mỗi lần nấu nướng sẽ tạo ra khí độc từ gas hoặc khói. Việc hít lại không khí này hoàn toàn không có lợi cho sức khoẻ
  3. Văn phòng làm việc quá kín, không có quạt thông gió. Như vậy những người trong văn phòng hít vào và thở ra chính khí CO2 do người khác thở ra, không khí không được điều hoà.
  4. Phòng ngủ được xây kín, cửa sổ hiếm khi mở ra đón gió. Ở trong phòng kín quá lâu sẽ khiến người cảm thấy mệt mỏi chóng mặt.

GIẢI PHÁP TƯƠNG ỨNG VỚI TỪNG VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG THƯỜNG GẶP 

Nếu đã ít nhất một lần băn khoăn về bất kì vấn đề nào liên quan đến tình trạng sức khoẻ của mình, đừng bỏ qua nhé. Có thể bạn chưa nhận ra, không chỉ có DƯỢC PHẨM mới CHỮA LÀNH bệnh tật mà việc giữ cho MÔI TRƯỜNG SỐNG thật sự trong lành cũng đóng góp không ít vào sức khoẻ và tinh thần của bạn đấy.

Hãy cùng xem qua một vài giải pháp môi trường kiến nghị của Cơ điện Thuận Phong về các vấn đề này và kiểm tra xem mình có đang mắc các vấn đề trên không nha!

1. Quạt thông gió áp mái Blauberg/ Quạt thông gió nối ống vortex: 

Giải quyết vấn đề nhà hộp, nhà hiện đại không đủ thoáng khí. Nên lắp đặt các loại thiết bị thông gió có tác dụng điều hoà không khí trong nhà. Bởi vì chúng ta luôn cần hít thở không khí mới, trong lành hơn. Khi quạt hút các luồng khí cũ và cấp gió mới vào nhà, không khí được tuần hoàn liên tục. 

 

 

 

 

 

 

 

2. Quạt turbo nối ống Superlite Max

Quạt giải quyết vấn đề mùi của khu vực nhà bếp, mỗi lần nấu nướng sẽ tạo ra khí độc từ gas hoặc khói. Để mỗi lần nấu nướng là một giây phút tận hưởng!

3.  Quạt hồi nhiệt cấp khí tươi blauberg cho phòng máy lạnh, quạt âm trần DLE

Đây là giải pháp rất cấp thiết cho cuộc sống văn phòng của nhân viên hiện nay. Giải quyết nhanh gọn phòng họp, phòng làm việc được xây dựng quá kín, không lưu thông được không khí. Hút toàn bộ khí độc hại từ trong phòng kín ra ngoài và cấp khí tốt khoẻ cho người dùng kể cả trong phòng máy lạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Máy lọc không khí RydAir âm trần (diệt khuẩn, lọc bụi, ẩm, nấm mốc)

Giải quyết cho vấn đề sức khoẻ quan trọng nhất. Bởi vì phòng ngủ là nơi bạn giành ra ít nhất 8 tiếng 1 ngày để sinh hoạt. Vì vậy việc điều hoà không khí còn quan trọng hơn rất nhiều.

Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn cho sức khoẻ của bạn.

Hãy bảo vệ sức khoẻ của mình để không phải nói “giá như” nhé mọi người.

 
 
 
 
————————-

CƠ ĐIỆN THUẬN PHONG

223 Trường Chinh, phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 0907 580 585 – 0236 720 703 

#codienthuanphong #quatchomoicongtrinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *