Cơ điện Thuận Phong tổ chức hội thảo: Giải pháp thông gió, cấp khí tươi, lọc không khí và PCCC

Chiều 12-9, công ty TNHH SX-TM-DV Cơ điện Thuận Phong (văn phòng tại: 223 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) tổ chức hội thảo Giải pháp thông gió, cấp khí tươi, lọc không khí và PCCC cho công trình, thu hút đông đảo đối tác toàn quốc tham dự.

Tại hội thảo, ông Trương Đình Lệ – Giám đốc Công ty Cơ điện Thuận Phong, đại diện thương hiệu Superlite Max tại miền Trung – chia sẻ tầm quan trọng của thông gió, cấp khí tươi, sự quan tâm của giới kiến trúc sư, kỹ sư, đơn vị thi công cũng như các chủ đầu tư về các giải pháp điều hòa không khí, nhằm hướng đến công trình xanh, thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe gia chủ.

Hội thảo được nghe 3 diễn giả:

  • Anh Nguyễn Kỳ Hiệp, đại diện của Hãng thiết bị Blauberg tại Việt Nam
  • Phó giáo sư, Tiến sĩ Võ Chí Chính – Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và hợp tác quốc tế Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng
  • Thượng tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN Công an TP Đà Nẵng

cung cấp những thông tin về tầm quan trọng, sự cần thiết của việc cấp khí tươi và làm sạch không khí trong sinh hoạt và làm việc. Tầm quan trọng và các giải pháp PCCC trong nhà ở, tòa nhà, khu chung cư hiện nay. Tình hình, chất lượng không khí trong môi trường sinh hoạt và làm việc của Việt Nam hiện nay. Dịp này, các hãng thiết bị Blauberg, Vortex, Rydair cũng giới thiệu các giải pháp, sản phẩm thông gió, cấp khí tươi phổ biến trên thế giới, lọc không khí bằng công nghệ tĩnh điện.  (Tin: Đinh Nga)  

(Nguồn: Báo công an Thành Phố Đà Nẵng)

Một số hình ảnh của buổi hội thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *