Lợi ích của việc thông gió làm mát phòng gym, yoga

Phòng tập GYM là nơi tập trung khá nhiều người mỗi khi tới giờ hoạt động. Trong quá trình tập luyện sinh nhiệt, thải nhiều khí CO2, thiếu khí O2 nên nếu phòng tập không đảm bảo tốt yếu tố sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy, nếu không được vệ sinh và thông gió sẽ rất bí, có mùi lạ và dễ gây mầm bệnh.

Lắp đặt quạt thông gió làm mát cho phòng tập GYM là một giải pháp vô cùng hiệu quả. Giúp tạo nên sự thông thoáng, hút mùi và hút hơi ẩm cho phòng tập. Từ đó hạn chế phát sinh nở và phát triển của các loại vi khuẩn….

Lợi ích khi lắp quạt thông gió làm mát cho phòng tập GYM.

1. Giúp phòng bệnh từ xa cho học viên Phòng tập GYM thường kín đáp, có rất nhiều học viên đến tập. Mồ hôi, mùi hôi thoát ra rất nhiều. Vì vậy không khí thường khó có thể lưu thông kịp. Thời nay, xe cộ đi lại khá nhiều, bụi bẩn bay vào phòng là khó tránh khỏi.

2. Giúp chống ngạt Vào những ngày hè oi bức, điều hòa chính là thứ thiết yếu cho căn phòng của bạn. Tuy nhiên, điều hòa cần phải đóng kín cửa và các khe hở. Khi phòng kín không khí sẽ không được lưu thông, lượng oxy trong phòng sẽ rất ít.

Vì vậy lắp quạt thông gió cho phòng GYM là rất hợp lý. Cơ Điện Thuận Phong là đơn vị chuyên cung cấp quạt thông gió làm mát  cũng như thi công, lắp đặt hệ thống thông gió- hút mùi- làm mát, đảm bảo hiệu quả, vừa tiết kiện chi phí lắp đặt, vừa tiết kiệm điện.

Mọi thông tin liên hệ:  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN THUẬN PHONG
Văn phòng: 223 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3720 703 – 0907 580 585 
Email: sales@codienthuanphong.com.vn
Fanpage: Cơ Điện Thuận Phong 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *