Tư vấn chọn mua quạt công nghiệp phù hợp với mọi không gian

Quạt công nghiệp được thiết kế và sản xuất phục vụ cho công nghiệp. Những loại quạt này có công suất lớn, tốc độ gió mạnh nên khả năng tạo gió và làm mát tốt cho nơi đông người. Để chọn mua và sử dụng tốt quạt đứng công nghiệp, Cơ Điện Thuận Phong xin đưa ra một số mẹo để các bạn tham khảo, lựa chọn được quạt công nghiệp chất lượng, giá tốt:

– Trước khi tìm mua quạt bạn nên tìm hiểu rõ không gian làm mát, nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp như thế nào. Với không gian sử dụng hẹp, không cần di chuyển thì việc sở hữu quạt treo tường là hợp lý. Nếu không gian sử dụng thấp hoặc ngoài trời cần quạt lớn, dễ di động hơn thì bạn có thể lựa chọn quạt sàn công nghiệp. Quạt đứng công nghiệp được sử dụng cho không gian rộng và cần phải di chuyển thường xuyên hơn

– Đối với gia đình không nên chọn mua quạt công nghiệp có công suất lớn vì sức gió mạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

– Quạt công nghiệp chỉ nên sử dụng ở nơi đông người, không gian lớn như quán cafe, nhà hàng…

– Lựa chọn quạt có công suất phù hợp, độ dài cánh, tốc độ gió để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất quạt công nghiệp, trước khi mua bạn nên tìm hiểu rõ hãng quạt nào tốt cũng như nguồn gốc, xuất xứ của quạt. Một số hãng chuyên về quạt công nghiệp và có uy tín quý khách có thể tham khảo như RydAir, Fushini, Superlite, Vortex, Sodeca…

– Nơi cung cấp hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng, cần lựa chọn đơn vị uy tín, có thâm niên, có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật tốt về mặt hàng quạt công nghiệp. Chọn đại lý hay nhà phân phối có uy tín để đảm bảo quạt chất lượng, sử dụng lâu dài, tránh hàng giả, hàng nhái. Nếu chưa hiểu rõ về sản phẩm bạn có thể nhờ sự tư vấn từ phía nhân viên bán hàng.

Cơ Điện Thuận Phong tự hào là nhà cung cấp, phân phối nhiều năm các sản phẩm quạt công nghiệp của các hãng uy tín nhất. Khi mua hàng tại đây quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hàng chính hãng, mới 100%, được bảo hành, bảo trì thường xuyên. Quý khách vui lòng liên hệ công ty nếu cần tư vấn lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, dịch vụ bảo hành và sửa chữa !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *