MÁY LỌC KHÔNG KHÍ,THIẾT BỊ LỌC KHÔNG KHÍ,

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí, thiết bị lọc không khí

Máy lọc không khí tĩnh điện RydAir là thương hiệu của Singapore. Sản phẩm nhấn mạnh vào thiết kế thực tế và phù hợp trong ứng dụng. RydAir không ngừng phấn đấu để cải thiện cả về chất lượng và thiết kế theo xu hướng công nghiệp. 

Cơ điện Thuận Phong
Cơ điện Thuận Phong

 Thông tin về Cơ Điện Thuận Phong

Cơ Điện Thuận Phong chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị lọc không khí, máy lọc không khí và quạt công nghiệp – dân dụng. Tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống hút khói bếp, lọc không khí-khói, xử lý khí – bụi – mùi, hút bụi công nghiệp, phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm ứng dụng cho các công trình & khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, kho bãi…

Cơ điện Thuận Phong
Cơ điện Thuận Phong

 Các sản phẩm của Cơ điện Thuận Phong đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: RydAir, Blauberg, DR Fan….  Đến từ các nước như: Đức, Singapore, Nhật, Hàn… với chính sách bảo hành 12 tháng.

Chúng tôi luôn mong muốn là hài lòng khách hàng, là cầu nối giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng máy lọc không khí sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thuận Phong đã nhiều năm liên tiếp dẫn đầu về phân phối sản phẩm tại Đà Nẵng
 Hàng chính hãng, giá cả hợp lý nhất. Chương trình hậu mãi tốt nhất.

máy lọc không khí
Máy lọc không khí

Hội thảo của Cơ điện Thuận Phong về máy lọc không khí tại Đà Nẵng

 Top các loại thiết bị lọc không khí, máy lọc không khí bán chạy nhất tại Đà Nẵng 

1.Thiết bị lọc không khí tĩnh điện RydAir (không quạt) RY

Máy  RydAir RY là một thương hiệu của Singapo được phân phối từ Nhật Bản đến Australia đến Ấn Độ, Trung Quốc và Châu Âu. Đây là thiết bị giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như để tránh vấn đề “không khí bẩn”. RydAir có các size khác nhau như: RY 1200, RY 2500B, RY2500B-V, RY5000B, RY 7500B, RY10000B…. nó nhiều kích thước khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

Máy lọc không khí tĩnh điện RydAiR RY5000B-UVO3
RydAiR RY5000B-UVO3

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Cơ Điện Thuận Phong  là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp- các giải pháp thiết bị không khí tại Đà Nẵng. Với sự tín nhiệm của khách hàng thiết bị lọc không khí RydAir không ngừng nổi lực phấn đấu. Sản phẩm đã mang đến cho các đơn vị thi công, các công trình xây dựng,niềm uy tín với chất lượng tốt nhất.

https://codienthuanphong.com.vn/danh-muc/thiet-bi-loc-khong-khi/thiet-bi-loc-khong-khi-rydair/

2.Máy lọc không khí tĩnh điện RydAir (có quạt) RB 

Máy RydAir RB là một thương hiệu của Singapo giúp thu giữ các hạt khô và ướt như bụi, hơi dầu, khói bếp và các ô nhiễm khác. Với các kích cỡ như: RB700, RB1000, RB 2400B, RB24000B-F, RB 4800B, RB4800B-F… Ứng dụng tiêu biểu bao gồm khí thải nhà bếp thương mại, nhà máy, nhà xưởng, trạm máy CNC và nhiều cơ sơ khác.

Máy lọc không khí RydAiR RB700
RydAiR RB700

Công ty TNHH SX DV TM CƠ ĐIỆN THUẬN PHONG –là đại lý chính thức giải pháp máy lọc không khí chuyên nghiệp với sản phẩm chính thức: Thiết bị lọc không khí RydAir – Thương hiệu Singapore tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm thiết bị lọc không khí RydAir  nhập khẩu Châu Âu, Giải pháp làm sạch không khí cao cấp đến mọi người

https://codienthuanphong.com.vn/san-pham/may-loc-khong-khi-rydair-rb700/

3.Máy lọc không khí tĩnh điện gắn trần

Công ty TNHH SX DV TM CƠ ĐIỆN THUẬN PHONG là đại diện duy nhất tại Đà Nẵng cho các dòng sản phẩm RydAir.

Với mã DM450/DM900 là máy làm sạch không khí tĩnh điện với bộ phát UVC diệt khuẩn dùng trong thương mại. Máy thiết kế để gắn âm trần trong phòng. Sản phẩm giúp loại trừ bụi, thuốc lá vi khuẩn phấn hoa xơ vải và các chất nhiễm bẩn khác.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ RYDAIR DM900N
RYDAIR DM900N

 Thông tin liên hệ

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *